เป็นถังเก็บน้ำไฟเบอร์กลาสรูปทรงแคปซูล สามารถเก็บน้ำไว้ใช้ได้ในปริมาณถึง 20,000 ลิตร ซึ่งมีปริมาณการบรรจุน้ำที่เยอะ ใช้ประโยชน์ในการกักเก็บสำรองน้ำสำหรับใช้งานได้มาก

ถังเก็บน้ำไฟเบอร์กลาสทรงแคปซูลขนาด 20,000 ลิตรแบรนด์ PURE เหมาะกับการใช้งานตามโรงงานอุตสาหกรรม โรงแรม โรงเรียน มหาวิทยาลัย หรือตึกสำนักงานออฟฟิศที่มีขนาดใหญ่

ถังเก็บน้ำไฟเบอร์กลาสรูปทรงแคปซูลขนาด 20000 ลิตรแบรนด์ PUREของเรา ได้ผลิตจากวัสดุที่ได้มาตรฐานอุตสาหกรรม มอก.435-2548 และวัสดุไฟเบอร์กลาสนี้จะมีความแข็งแรง ทนทาน รองรับแรงกระแทกได้ดี ไม่กรอบแตกหักง่าย จึงมั่นใจได้ในคุณภาพสินค้าของแบรนด์ PURE

ถังเก็บน้ำไฟเบอร์กลาสรูปทรงแคปซูลขนาด 20000 ลิตรนี้สามารถบรรจุน้ำไว้ใช้ในการอุปโภค บริโภค หรือใช้น้ำในสายการผลิตสินค้าได้โดยไม่ต้องกลัวเรื่องสารปนเปื้อนที่จะหลุดออกมากับน้ำกินน้ำใช้

เพราะตัวถังเก็บน้ำไฟเบอร์กลาสรูปทรงแคปซูลขนาด 20000 ลิตรแบรนด์ PURE ได้ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ สินค้าของแบรนด์  PURE ไม่ได้มีการผลิตสินค้าออกมาหลายเกรดหลายราคาแต่อย่างใด

ถังเก็บน้ำใต้ดิน 15000 ลิตร

ถังเก็บน้ำไฟเบอร์กลาสทรงแคปซูลขนาด 20000 ลิตรแบรนด์ PURE มีวิธีการติดตั้งที่ง่ายไม่ยุ่งยาก ทางบริษัทของเราจะมีคู่มือการติดตั้งถังเก็บน้ำไฟเบอร์กลาสให้กับลูกค้าที่สั่งซื้อถังด้วย

รูปทรงของตัวถังสามารถที่จะติดตั้งถังเก็บน้ำนี้ได้ทั้งฝังดินและตั้งพื้น การดูแลรักษาก็ทำได้ง่ายเปิดฝาตรวจดูการทำงานของลูกลอยและการทำงานของปั๊มน้ำก็ได้

ลูกค้ามั่นใจในคุณภาพสินค้าของแบรนด์ PURE ได้อย่างแน่นอน ทางเรามีวิศวกรสามารถแนะนำปรึกษาได้ว่าควรจะเลือกใช้ถังประมาณขนาดกี่ลิตรเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานและเหมาะกับขนาดพื้นที่หน้างานด้วย

ที่สำคัญลูกค้าจะได้รับถังที่มีปริมาตรความจุครบถ้วนตามขนาดจำนวนลิตรของน้ำที่ลูกค้าต้องใช้อย่างแน่นอนค่ะ เพราะเราใส่ใจและจริงใจในขั้นตอนกระบวนการผลิตถังของเรา

ไม่ว่าน้ำประปาจะหยุดไหลอย่างไรเมื่อได้มีถังเก็บน้ำไฟเบอร์กลาสรูปทรงแคปซูลขนาด 20000 ลิตรแบรนด์ PURE ติดตั้งไว้ด้วย รับรองว่าความกังวลเกี่ยวกับน้ำประปาไม่ไหล น้ำไม่พอใช้จะหมดไปอย่างแน่นอนค่ะ เลือกสินค้าถังเก็บน้ำควบคู่กับคุณภาพที่เต็มเปี่ยมขอให้นึกถึงแบรนด์ PURE ของเรานะคะ

(ภาพแคตตาล็อคสินค้า : เป็นภาพที่ใช้สำหรับการโฆษณาเท่านั้น)

ลักษณะของถังเก็บน้ำไฟเบอร์กลาสทรงแคปซูลขนาด 20,000 ลิตรแบรนด์ PURE

1. ตัวถังเก็บน้ำได้ผลิตจากวัสดุไฟเบอร์กลาสได้มาตรฐานอุตสาหกรรม มอก. 435-2548

2. วัสดุไฟเบอร์กลาสที่นำมาผลิตตัวถังเก็บน้ำนี้มีความแข็งแรง ทนทาน ไม่กรอบหรือแตกหักง่าย สามารถรับแรงกดกระแทกใต้ดินได้

3. ในการใช้งานสามารถกักเก็บน้ำไว้สำหรับใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถอุ่นใจได้ในการเก็บน้ำไว้ใช้งานเหมาะกับการใช้งานในบ้านพักอาศัย โรงเรียน มหาวิทยาลัย โรงแรม อพาร์ทเม้นท์ หรือโรงงาน

4. สามรถดูแลรักษาง่าย เพียงเปิดฝาตรวจเช็คการทำงานของลูกลอยและดูการทำงานของปั๊มน้ำเท่านั้นเอง

5. สามารถติดตั้งและใช้งานง่ายเพียงดูคู่มือการติดตั้งและการใช้งานที่ทางเราให้ไปดูประกอบค่ะ

สินค้าจัดส่งทั่วประเทศ

ถังเก็บน้ำ

  • สั่งซื้อจัดส่งในกรุงเทพและปริมณฑลจัดส่งภายใน 7-15 วัน เพราะเรามีสต็อคทั้งถังเก็บน้ำฝังใต้ดินอยู่แล้ว
  • สั่งซื้อโซน ภาคตะวันออก จัดส่งด่วนในต่างจังหวัดได้เร็ว 7-15 วัน ฉะเชิงเทรา ชลบุรี ระยอง ปราจีนบุรี จันทบุรีและจังหวัดอื่นๆ
  • สั่งซื้อโซน ภาคตะวันตก คิวด่วนจัดส่งได้เร็ว 7-15 วัน กาญจนบุรี ราชบุรี เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์
  • สั่งซื้อโซน ภาคใต้  คิวด่วนจัดส่งได้เร็ว 7-15 วัน ชุมพร สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช ภูเก็ต กระบี่ พังงา และจังหวัดอื่นๆ
  • สั่งซื้อโซน ภาคอีสาน  คิวด่วนจัดส่งได้เร็ว 7-15 วัน สระบุรี นครราชสีมา ขอนแก่น สุรินทร์ บุรีรัมย์ อุบลราชธานี อุดรธานีและจังหวัดอื่นๆ
  •  สั่งซื้อโซน ภาคเหนือ  คิวด่วนจัดส่งได้เร็ว 7-15 วัน อุตรดิตถ์ แพร่ ลำปาง เชียงใหม่ เชียงราย แม่ฮ่องสอน และจังหวัดอื่นๆ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับถังเก็บน้ำไฟเบอร์กลาสทรงแคปซูลแบบฝังใต้ดิน

ถังน้ำ
ถังน้ำ2000ลิตรราคา
แท่ง น้ํา ประปา
ราคา ถังเก็บน้ำ
ถังไฟเบอร์กลาส
ถัง พลาสติก 20 ลิตร
แบบ โครงเหล็ก วางถังเก็บน้ำ 1000 ลิตร
ถัง 2000 ลิตร มือสอง
ถัง เก็บ น้ำ ขนาด ใหญ่
อ่างพลาสติกขนาดใหญ่ ราคา
วิธีการ ติด ตั้ง ถังเก็บน้ำบน ที่สูง
ถัง เก็บ น้ำ บน ดิน 2000 ลิตร

ถังเก็บน้ำ บนดิน

1. ถังเก็บน้ำไฟเบอร์กลาสทรงแคปซูลแบบฝังใต้ดินนี้ใช้งานแทนถังเก็บน้ำไฟเบอร์กลาสทรงแคปซูลแบบตั้งพื้นได้หรือไม่

ตอบ : ใช้แทนกันได้ค่ะ สามารถใช้ในรุ่นปริมาณลิตรในการบรรจุน้ำที่เท่ากัน เพื่อให้เกิดความเพียงพอในการสำรองน้ำในชีวิตประจำวันได้เพียงพอ

2. ถังเก็บน้ำไฟเบอร์กลาสทรงแคปซูลแบบฝังใต้ดิน สามารถวางตากแดดตากฝนได้หรือไม่

ตอบ : ถ้าลูกค้าต้องการนำถังเก็บน้ำนี้มาใช้งานโดยการตั้งพื้นดินที่มีฐานคอนกรีตที่เตรียมไว้ ทางลูกค้าสามารถแจ้งทางบริษัทตอนที่สั่งซื้อได้ค่ะ เพราะจะได้ทำการผลิตแบบหนาพิเศษเพื่อตั้งบนฐานคอนกรีตได้ โดยที่จะได้ไม่เกิดปัญหารั่วซึม

3. ถังเก็บน้ำไฟเบอร์กลาสทรงแคปซูลแบบฝังใต้ดิน สามารถติดตั้งโดยไม่ต้องตอกเข็มและเทพื้นคอนกรีตได้หรือไม่

ตอบ : ถังเก็บน้ำไฟเบอร์กลาสทรงแคปซูลแบบฝังใต้ดิน ในการติดตั้งนั้นจะต้องมีการตอกเข็มและเทพื้นคอนกรีต ยกเว้นแต่ดินในพื้นที่นั้นมีสภาพดินเป็นอย่างไรควรมีการตรวจดูให้ชัดเจน เพื่อให้รู้ได้ชัดเจนว่าสารมารถตอกเข็มลงดินได้หรือไม่

4. ทางบริษัทมีการรับประกันสินค้า และการบริการอย่างไรบ้าง

ตอบ :- ทางบริษัทเรามีการรับประกันสินค้า และเปลี่ยนสินค้าภายใน 7 วัน (ตามเงื่อนไขของบริษัท)

– ทางบริษัทมีการสั่งผลิตสินค้าได้รวดเร็ว อีกทั้งมีฝ่าย QC ในการตรวจเช็คสินค้าที่ผลิตเสร็จ เพื่อตรวจดูความเรียบร้อยของสินค้า ก่อนส่งถึงมือลูกค้า จึงมั่นใจได้ในคุณภาพของสินค้าเราค่ะ

– หากถังได้มีการชำรุดโดยเกิดจากตัวถังเอง ลูกค้าควรถ่ายรูปและส่งให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายช่วยดำเนินการตรวจสอบสาเหตุด้วยความรวดเร็ว ไม่ควรนำถังไปใช้งานก่อน แต่ถ้าหากได้มีการใช้งานไปแล้วควรรีบแจ้งฝ่ายขายภายใน 7 วัน ทางเจ้าหน้าที่จะดูแลประสานงานกับฝ่ายผลิตอย่างเร่งด่วนและติดต่อกลับหาลูกค้าอย่างรวดเร็วค่ะ

สนใจสินค้าหรือขอคำปรึกษาเกี่ยวกับถังเก็บน้ำหรือถังบำบัดน้ำเสีย และหัวเชื้อจุลินทรีย์ Bio Pure สามารถโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 063-3649988 หรือ ID line : 0633649988 ค่ะ ทางเรายินดีให้บริการลูกค้าด้วยความจริงใจและเต็มใจค่ะ

Similar Posts