ถังบำบัดน้ำเสียไฟเบอร์กลาสแคปซูล จัดเป็นอีกหนึ่งประเภทของถังบำบัดน้ำเสียที่มีขนาดใหญ่ มาพร้อมวัสดุในการผลิตที่แตกต่างจากถังบำบัดน้ำเสียประเภทอื่นๆ ซึ่งถือว่าเป็นถังบำบัดน้ำเสียอีกหนึ่งประเภทที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน

ถังบำบัดน้ำเสียสำเร็จรูปขนาดใหญ่

 

โดยเฉพาะสำหรับงานก่อสร้างที่มีขนาดใหญ่ หรืออาคารสถานที่ที่มีผู้อยู่อาศัยเป็นจำนวนมาก เนื่องจากถังบำบัดน้ำเสียไฟเบอร์กลาสแคปซูล มีขนาดใหญ่และพื้นที่ความจุมาก จึงสามารถรองรับปริมาณน้ำเสียในแต่ละวันได้มากตามไปด้วย มาดูกันดีกว่าข้อดีของถังบำบัดน้ำเสียแบบไฟเบอร์กลาสแคปซูลนั้น มีอะไรบ้างค่ะ

คงทน แข็งแรง

สามารถใช้งานได้ยาวนานเนื่องจากถังบำบัดน้ำเสียไฟเบอร์กลาสแคปซูลนั้น ผลิตจากวัสดุไฟเบอร์กลาสคุณภาพสูงเสริมแรงด้วยโพลีเมอร์

มีการผลิตโดยใช้วิธีการพันไขว้ภายใต้กรรมวิธีการผลิตอันทันสมัยด้วยเครื่องจักรที่มีประสิทธิภาพ ทำให้ถังบำบัดน้ำเสียประเภทนี้มีความคงทนแข็งแรงอย่างมาก และมีน้ำหนักเบา ทนความร้อนทนต่ออุณหภูมิสูงได้ สามารถใช้งานได้ยาวนาน

 

ถังบำบัดน้ำเสียขนาด 10000 ลิตรราคาถูกมาก 

ตัวถังมีขนาดใหญ่

จึงเพียงพอต่อการบำบัดน้ำเสียในโรงงานที่มีขนาดใหญ่ถังบำบัดน้ำเสียไฟเบอร์กลาส มีขนาดใหญ่จึงสามารถใช้ในการบำบัดน้ำเสียให้กับโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่หรือคอนโด อพาร์ทเมนท์ที่มีผู้อยู่อาศัยเป็นจำนวนมาก หรือตึกสำนักงานที่มีขนาดใหญ่ได้อย่างเพียงพอ

ซึ่งตัวถังจะมีการบำบัดอยู่ถึง 3 ช่อง คือช่องเกรอะ ช่องกรองเติมอากาศ และช่องตกตะกอน ทำให้มีประสิทธิภาพในการบำบัดน้ำเสียได้ดี รวมถึงมีประสิทธิภาพในการบำบัดลดกลิ่นได้ดีด้วยเช่นกัน

ถังบำบัดน้ำเสียขนาด 15,000 ลิตรราคาย่อมเยาว์

มีประสิทธิภาพในการบำบัดน้ำเสียได้อย่างสูงสุด

ระบบการบำบัดน้ำเสียของถังบำบัดน้ำเสียไฟเบอร์กลาสแคปซูลนั้นถูกออกแบบมาให้มีประสิทธิภาพในการแยกตะกอนหนัก ออกจากน้ำเสีย ก่อนไหลเวียนเข้าสู่ส่วนบำบัดอื่นๆ

นอกจากนี้ยังมีส่วนกรองไร้อากาศที่ช่วยบำบัดน้ำเสียทางชีวภาพ โดยอาศัยแบคทีเรียชนิดที่ไม่ได้ใช้อากาศมาลดความสกปรกของน้ำได้เป็นอย่างดี จึงมั่นใจได้ว่า หลังจากการบำบัดแล้ว จะได้น้ำที่มีคุณภาพดีขึ้น

หรือถ้ามีการติดตั้งแบบใช้ระบบการเติมอากาศน้ำที่ผ่านการบำบัดด้วยวิธีการนี้ก็จะมีความสะอาด มีคุณภาพดีขึ้นสามารถปล่อยลงสู่แหล่งน้ำสาธารณะเกิดการหมุนเวียนนำน้ำกลับมาใช้ใหม่ได้โดยไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม

ถังบำบัดน้ำเสียขนาดใหญ่

 

สรุป

โรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ หรืออาคารสถานที่ใดกำลังมองหาถังบำบัดน้ำเสียที่มีคุณภาพ มีประสิทธิภาพในการบำบัดน้ำเสียได้อย่างดีเยี่ยม และมีขนาดที่เพียงพอต่อการบำบัดน้ำเสียจากการใช้งานในแต่ละวัน สามารถเลือกถังบำบัดน้ำเสียไฟเบอร์กลาสแคปซูลมาใช้ในการบำบัดได้ซึ่งจัดว่าเป็นถังบำบัดน้ำเสียที่มีประสิทธิภาพในการบำบัดน้ำให้มีคุณภาพที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน

สนใจสินค้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่ได้ที่เบอร์ 063-3649988 หรือ ID line: 0633649988ได้นะคะ ยินดีให้บริการค่ะ